Trước khi tìm hiểu các kỹ thuật cụ thể trong nghệ thuật lôi cuốn, giao tiếp với phái nữ các kiểu, bạn sẽ cần phải hiểu được đâu là những phẩm chất, tính cách hấp dẫn của đàn ông trong mắt phái nữ. 

Khi bạn hiểu được những tính cách này cũng như lý do vì sao chúng lại hấp dẫn phái nữ, thì tất cả những kỹ thuật giao tiếp sẽ trở nên dễ hiểu và hợp lý hơn.

Tất cả những gì bạn làm từ a đến z đều là để thể hiện những phẩm chất này. Và những lúc mà bạn không rõ chiến thuật và kỹ thuật mình nên dùng là gì, nếu như trong tư duy bạn vẫn hiểu mình cần thể hiện những phẩm chất hấp dẫn này, thì bạn vẫn có thể có những hành động và lời nói tuy không hoàn hảo nhưng vẫn đúng hướng đi và tương đối hiệu quả.

1. Thần thái có nhiều lựa chọn

Đầu tiên chính là thần thái có nhiều lựa chọn. Người đàn ông hấp dẫn sẽ thể hiện được rằng anh ta có nhiều lựa chọn trong tình cảm. 

Mới nghe có vẻ vô lý vì trong mắt đàn ông, một cô gái đã từng quen nhiều người chẳng có gì hấp dẫn. Nhưng trong mắt phụ nữ thì ngược lại. Bạn hãy tưởng tượng thế này, khi một người đàn ông đã từng quen nhiều người, thì nghĩa là nhiều cô gái đã xem anh ta là một lựa chọn tốt. Thế nên đối với những cô gái khác, họ sẽ thấy ít rủi ro hơn, khó mà bị thiệt thòi hơn khi chọn anh ta.

Tại sao ư? Tại vì đàn ông có thể nói dối, anh ta có thể nói thế này làm thế kia, thể hiện đủ thứ trong một khoảng thời gian ngắn, và phụ nữ nếu như quá cả tin thì rất dễ bị lừa.

Nhưng mà bằng chứng rằng có nhiều cô gái thích anh ta, xem anh ta là lựa chọn tốt thì rất khó mà giả tạo được. Đây cũng là một dấu hiệu chân thật.

Vậy nên thần thái có nhiều lựa chọn này rất là quan trọng. Thần thái này được thể hiện qua hành động và lời nói, chẳng hạn như khi cô ấy nhắn tin thì bạn có luôn luôn ngay lập tức trả lời dù đang bận không hay là bạn vẫn tiếp tục công việc này kia trong cuộc sống khi nào rảnh mới trả lời? Không chỉ là giả bộ bận rộn mà bạn thực chất nên có công việc hay theo đuổi đam mê trong cuộc sống hằng ngày chứ không phải để bản thân quá mức rảnh rỗi.

Trực tiếp hơn là khi bạn nói chuyện với cô ấy thì vẫn có các gái gọi điện, nhắn tin cho bạn, hay là các gái lại bắt chuyện với bạn, hoặc là cười tươi và thể hiện thể hiện cảm tình dành cho bạn khi nhìn thấy bạn.

Còn có thể thể hiện qua việc bạn không hề lo lắng, lúng túng hay bối rối khi ở bên cô ấy. Rồi khi cô ấy có gì quá đáng, thì bạn vẫn sẵn sàng để cô ấy đi mà không cố níu giữ hay chịu đựng gì cả.

Căn bản là, nếu có nhiều cô gái có cảm tình với bạn, hay là từng quen bạn, thì đây là một phẩm chất hấp dẫn trong mắt các cô gái khác. Bởi vì đây là dấu hiệu chân thật rằng bạn là lựa chọn tốt trong mắt nhiều cô gái.

2. Quyết đoán

Phẩm chất hấp dẫn tiếp theo chính là sự quyết đoán. Nghĩa là bạn sẵn sàng khẳng định những gì mình muốn hay đáng nhận được, và có thể đứng vững bằng hai chân của mình khi gặp phải khó khăn trở ngại.

Đầu tiên nó thể hiện rằng bạn tự lo được cho bản thân trong thế giới này, vì nếu bạn không đấu tranh cho mong muốn của mình, không đạt được những gì mình muốn, thì bạn sẽ không phải là một người đàn ông có thể đem lại nhiều giá trị. Hay ngắn gọn là bạn không phải người thành đạt.

Nhưng ý nghĩa sâu hơn là, khi bạn thể hiện rằng bạn sẵn sàng không đồng ý với người khác, khẳng định những gì mình muốn hay đáng nhận được, thì việc này cũng thể hiện rằng trong quá khứ khi bạn làm như vậy thì bạn đã nhận được kết quả tốt, phản hồi tích cực từ mọi người. Nghĩa là bạn có một cuộc sống tốt, được mọi người coi trọng. Một lần nữa đây là bằng chứng thể hiện giá trị xã hội của bạn, không những từ phụ nữ mà còn từ mọi người nói chung.

Vậy nên việc sẵn sàng nói chuyện với giọng to rõ ràng, khẳng định những gì mình muốn hay đáng nhận được, sẵn sàng không đồng ý với ý kiến của người khác, không sợ trở thành trung tâm của sự chú ý, tất cả đều là những phẩm chất vô cùng hấp dẫn lôi cuốn phái nữ.

3. Bằng chứng xã hội

Phẩm chất thứ ba mà mình đã nói sơ qua ở trên chính là bằng chứng xã hội. Sẽ rất là có lợi nếu bạn là người nổi tiếng, ngôi sao, người nổi bật trong nhóm của mình, cho dù nhóm đó là câu lạc bộ bơi lội, cầu lông, công ty các kiểu. Hoặc là khi bạn nói chuyện thì thường nhận được phản hồi tích cực, thường được mọi người coi trọng.

Bạn cứ tưởng tượng trong buổi hẹn với một cô gái mà hết người này đến người khác đối xử tệ với bạn, xem bạn như không khí, trong khi với người khác thì bình thường. Như vậy cho dù bạn có một cuộc trò chuyện thú vị với cô ấy thì cô ấy vẫn thấy bạn quá kém cỏi.

Thêm nữa, nếu bạn biết ăn mặc, thể hiện rằng bạn là người thành đạt, hay có phong cách nổi bật và không sợ trở thành trung tâm của sự chú ý, không sợ bị người khác nhận xét, thì điều đó thể hiện rằng từ trước tới nay bạn vẫn thường nhận được phản hồi tích cực từ mọi người. 

Những gì thể hiện bằng chứng xã hội của bạn thì đều sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái nữ.

Tuy nhiên, nếu thấy giá trị xã hội của mình chưa bằng người khác thì bạn cũng không nên tự ti hay quá xem trọng điều này. Việc người khác hơn bạn ở điểm này điểm kia cũng giống như một nếp nhăn dài 1cm trên áo của bạn, không có gì là quan trọng hết.

Quan trọng là bạn có cố gắng phấn đấu để trở nên tốt hơn so với ngày hôm qua, tháng qua, năm qua hay không. Còn việc tự ti không giúp ích được gì mà còn là phẩm chất bị các gái đánh giá thấp.

4. Dẫn dắt

Những phẩm chất tiếp theo sẽ liên quan nhiều hơn đến cách bạn đối xử với một cô gái nào đó. Đầu tiên chính là sự dẫn dắt. 

Phái nữ ở vào một cái thế khó khi nói đến chuyện chăn gối. Họ vẫn thích chuyện này chẳng khác gì đàn ông, thật ra có khi còn nhiều hơn bởi vì về mặt sinh học thì họ có thể thăng hoa nhiều lần, về mặt cảm xúc thì miễn bàn.

Có thể bạn sẽ băn khoăn là vậy thì tại sao cô ấy chẳng thể hiện gì bên ngoài cả? Vấn đề là phụ nữ bị phán xét về việc ham muốn chuyện chăn gối. Cô ấy có thể sẽ bị người đời gọi là gái ngành các kiểu. Nên rất khó để phái nữ có thể tự nhiên thể hiện ham muốn của mình. Và ngay cả khi cô ấy thích bạn thì cô ấy cũng không muốn bị bạn xem là dễ dãi hay dâm đãng. Như vậy sẽ làm mất giá trị xã hội của cô ấy.

Vậy nên rất quan trọng khi bạn là đàn ông thì bạn phải sẵn sàng dẫn dắt, bởi vì bạn không làm thì mọi chuyện sẽ chẳng đi tới đâu. Rất quan trọng khi bạn phải sẵn sàng đảm nhận cái gánh nặng giúp cô ấy. Như vậy thì cô ấy mới có được một trải nghiệm tuyệt vời kiểu “mọi chuyện chỉ tự nhiên xảy ra” mà thôi, không phải lỗi của cô ấy, không phải do cô ấy lả lơi hư hỏng.

“Mọi chuyện chỉ tự nhiên xảy ra” chính là khi cô ấy được thăng hoa mà không hề bị phán xét, không có bất kỳ hậu quả nào làm giảm giá trị của cô ấy.

Khả năng dẫn dắt cũng thể hiện sự quyết đoán nên nó lại càng tạo nên sức hấp dẫn.

5. Thành thạo trong việc quyến rũ phái nữ

Phẩm chất cuối cùng chính là sự thành thạo trong việc quyến rũ phái nữ. Bạn biết rõ quá trình quyến rũ phái nữ gồm các bước nào, biết cách chạm vào người cô ấy, biết cách gia tăng thân mật đúng nhịp, không quá nhanh không quá chậm. 

Tất cả tạo nên sự hấp dẫn vì trước tiên là chạm đúng cách thì tất nhiên đem lại cảm giác thoải mái hay tuyệt vời cho cô ấy, cuộc nói chuyện vui vẻ thú vị hơn thì cũng là trải nghiệm tuyệt vời hơn. Không chỉ có thế, sự thành thạo này còn thể hiện bằng chứng xã hội của bạn, rằng bạn đã từng quen nhiều cô gái nên mới thành thạo như vậy.

Bạn đã từng là lựa chọn của nhiều cô gái thì cô ấy sẽ càng an tâm rằng bạn là một lựa chọn tốt.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài