Dẫn dắt cả hai đến phòng ngủ là cả một quá trình nên nói chung là sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đưa cô ấy tới nhiều địa điểm khác nhau trước khi tới nhà của bạn hay là khách sạn.  

Về tư duy khi mời cô ấy đến phòng ngủ, thì điều đầu tiên bạn cần biết và hiểu được chính là các gái cũng có ham muốn tự nhiên về chuyện chăn gối như các trai, có khi còn nhiều hơn chứ không hề ít hơn.

Có thể bạn từ nhỏ đến lớn đã luôn tin rằng đàn ông phải dụ dỗ, lừa gạt, ép buộc, hay năn nỉ phụ nữ để đưa cả hai lên giường. Bởi vì các gái giống như các thiên thần vô cùng ngây thơ hồn nhiên kiểu sẽ không bao giờ nghĩ tới chuyện chăn gối, không có một chút ham muốn tự nhiên nào cả. Tuy nhiên, thực tế không phải là như vậy.

Bạn hãy nhớ lại lần cuối ngủ cùng một cô gái xem, hay nếu chưa từng thì coi lại kiến thức sinh học, xem ai là người có thể thăng hoa nhiều lần liên tục. Và thường thì ai là người có được nhiều cảm xúc hơn? Nếu bạn từng giúp cô ấy thăng hoa thì người đó chắc chắn là cô gái ấy. 

Chuyện chăn gối cũng nằm trong suy nghĩ của các gái nhiều như các trai thôi, mặc dù là về cảm xúc và cốt truyện nhiều hơn là hình ảnh và cảm giác của cơ thể.

Bạn cần hiểu những điều này, để khi bạn bắt đầu mời cô ấy đến phòng ngủ thì bạn sẽ thật sự hiểu rằng không phải là mình đang dụ dỗ, lừa gạt, ép buộc, hay năn nỉ cô ấy. Bạn sẽ hiểu được là mình đang giúp cô ấy, tạo cơ hội để cô ấy có được những trải nghiệm tuyệt vời. 

Bởi vì các gái có một mâu thuẫn thú vị là cô ấy vẫn có ham muốn tự nhiên, vẫn muốn chuyện chăn gối nhưng lại bị xã hội phán xét, xem thường nếu cô ấy thể hiện điều này ra ngoài. Đủ các thể loại định kiến, ngôn từ để làm cho cô ấy cảm thấy xấu hổ, nhục nhã. Nào là lẳng lơ, hư hỏng, lả lơi, gian phu dâm phụ, gái ngành các kiểu.

Có nhiều lý do về mặt tiến hóa cho chuyện này. Một lý do phổ biến đó là, các trai từ thời nguyên thủy đã tạo ra các định kiến này để khiến cô gái chỉ quen mình anh ta thôi. Từ đó mới chắc chắn hơn rằng đứa con cô ấy sinh ra là con của mình. Hay chính phụ nữ khi trở thành mẹ chồng cũng  tạo ra các định kiến này, để khiến con dâu không ngủ với nhiều người, chắc chắn hơn rằng đứa bé sinh ra là cháu của mình. Mục đích chung là duy trì nòi giống của mình.

Nói chung là các gái cũng muốn chuyện chăn gối nhưng không muốn bị phán xét. Nên là bạn sẽ cần giúp cô ấy có cơ hội đến phòng ngủ một cách thật tự nhiên mà không ai có thể phán xét cô ấy được. Nếu cô ấy cảm thấy bị phán xét khi cùng bạn đến phòng ngủ thì cô ấy sẽ từ chối.

Và khi bạn hiểu được rằng các gái vẫn muốn chuyện chăn gối, thì bạn sẽ thấy chuyện gia tăng thân mật từng bước một đến phòng ngủ là bình thường, chứ không phải là một việc sai trái gì cả. 

Bạn sẽ không cần phải thấy hổ thẹn gì cả về ham muốn tự nhiên của mình. Việc đàn ông và phụ nữ thích nhau, muốn ngủ với nhau là điều vô cùng bình thường và tự nhiên.

Tư duy cuối cùng về việc chốt đơn, dẫn dắt đến phòng ngủ, chính là chốt sớm và chốt thường xuyên. Nghĩa là bạn sẽ cần đưa ra những gợi ý về chuyện chăn gối một cách tinh tế vào lúc sớm nhất có thể. Khi mà cô ấy có những biểu hiện rằng cô ấy thích bạn thì bạn đã có thể bắt đầu quá trình dẫn dắt đến phòng ngủ rồi. Đầu tiên chính là việc gieo những hạt giống ý tưởng về chuyện chăn gối. 

Nhưng điểm quan trọng là việc dẫn dắt đến phòng ngủ là cả một quá trình. Không phải kiểu cứ nói chuyện qua lại xong bỗng dưng mời cô ấy về nhà mình hay khách sạn một cách đột ngột. Và rồi hy vọng là cô ấy sẽ ngay lập tức đồng ý mà không cần suy nghĩ gì hết.

Chuyện như vậy không hề xảy ra trong thực tế. Thực tế là, cô ấy cần được thuyết phục từ từ, từng bước một. Cảm xúc của phụ nữ không phải cái công tắc muốn bật thì bật muốn tắt thì tắt. Mà nó giống như thủy triều vậy, lên từ từ và xuống cũng từ từ. Cô ấy cần thời gian để dần dần cảm thấy muốn cùng bạn đi đến phòng ngủ hơn.

Những gì bạn nên làm là tìm hiểu các thông tin cần thiết càng sớm càng tốt. Kiểu như cô ấy có sắp phải đi đâu không hay cô ấy rảnh tới tối? Sáng mai cô ấy có phải dậy sớm hay không?

Khi mà bạn sớm đưa ra các gợi ý thì ngoài việc có được các thông tin cần thiết, bạn cũng sẽ giúp cô ấy có thời gian suy nghĩ về việc cùng đi với bạn. Và bạn cũng sẽ có thời gian để dần dần thể hiện rằng ý tưởng này là có lợi cho cả hai và không có rủi ro gì cho cô ấy. Để rồi khi cô ấy dần dần đồng ý từng chút một thì sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn để chốt đơn. 

Nếu có bất kỳ trở ngại nào xuất hiện thì bạn cũng sẽ có thời gian để từ từ xử lý chúng. Chứ bất ngờ mời cô ấy đi rồi có một trở ngại lớn xuất hiện thì chưa kịp xử lý đã bị cô ấy từ chối rồi. 

Dẫn dắt tới phòng ngủ không phải là chỉ là một lời mời bất ngờ ngay tại một thời điểm tùy hứng nào đó của bạn, mà đây là cả một quá trình qua một khoảng thời gian.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài