Nếu bình thường vẫn luôn có chuyện để nói với bạn bè, mà gặp cô ấy lại ko biết nói gì, thì chính là bởi vì bạn quá muốn lấy lòng cô ấy. Chưa kể là quá muốn có được cô ấy, muốn cô ấy thích mình.

Tự yêu cầu bản thân phải nói ra được những điều vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn, thú vị hay hài hước các kiểu. Tự đặt ra mục tiêu sai lầm là phải nói thế nào để điều khiển được cảm xúc của cô ấy, thậm chí là điều khiển hành động của cô ấy.

Quá coi trọng hình ảnh của bản thân trong mắt cô ấy, đặt yêu cầu sai lầm là những gì nói ra phải không làm mình mất giá, mất mặt, thậm chí còn phải khiến cô ấy có cảm tình hay ngưỡng mộ mình.

Vậy nên điều cần làm là dần dần bỏ được cái mong muốn phải có cô ấy cho bằng được, phải tìm cách lấy lòng cô ấy, làm cô ấy thích mình. 

Dẫn tới là những gì nói ra không cần phải quá xuất xắc, hấp dẫn thú vị vô cùng các kiểu. Và rồi cũng không cần quá giữ hình tượng vì càng cố xây dựng hình tượng thì sẽ càng làm lố và khiến cô ấy cảm thấy bạn hơi bị giả tạo.

Tuy nhiên, sẽ cần thời gian và một sự kiên trì rèn luyện qua nhiều giao tiếp với những cô gái mà bạn thích. Đây là những trải nghiệm cần thiết để bạn cảm nhận được mình luôn có nhiều lựa chọn trong tình cảm, nên chỉ cần cố gắng có chừng mực chứ không cần bất chấp tất cả để quen được một cô gái nhất định nào đó.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài