Cho dù là trên Tinder, Facebook dating hay các app hẹn hò khác, thì lý do đầu tiên khiến bạn không có được nhiều match chính là những tấm hình của bạn.

Khi một cô gái đang lướt trên tinder, thì cô ấy sẽ thấy hình của bạn đầu tiên. Chỉ cần cảm thấy không thích, không ưng là cô ấy sẽ bỏ qua bạn ngay. 

Không có gì tạo ấn tượng tệ hơn khi bạn để một tấm hình selfie trong nhà vệ sinh. Mặc dù có thể bạn thấy cũng ổn, nhưng cô ấy thì lại thấy bạn đang rất cố gắng tỏ vẻ cool ngầu, trong một bộ quần áo xuề xòa, với một khung cảnh không có gì hấp dẫn của nhà vệ sinh. 

Hoặc ngay khi là hình đi du lịch, thì cũng là những góc chụp không đẹp, không đặc sắc, tối tăm, dáng đứng và quần áo hơi quê, không theo trend, hoặc không có điểm cá tính riêng. 

Hay là một tấm hình chụp nhóm 10 người mà cô ấy chẳng thể đoán ra được bạn là ai. Rồi thì các tấm hình kém chất lượng, thiếu ánh sáng khiến cô ấy không thể nhìn rõ được khuôn mặt của bạn. 

Và nếu bạn để hình không có bóng dáng bạn ở trong đó, kiểu như hình tom và jerry, nhân vật anime, hoạt hình các kiểu, thì 99.99% là cô ấy sẽ bỏ qua bạn. 

Ở trên app hẹn hò thì bạn chỉ có hình ảnh để tạo ấn tượng thôi. Nếu bạn bắt chuyện với một cô gái ở ngoài đời như trên đường phố, thì bạn mới có thêm giọng nói rồi nội dung những gì bạn nói, phong thái, cử chỉ các kiểu. 

Vậy nên khi không có được nhiều match thì bạn nên xem lại hình ảnh của mình đầu tiên và tìm cách có được những tấm hình tốt hơn.

Bạn có thể xem cách trong bài “Không thể kiếm được match trên Tinder”.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài