Sự thật phũ phàng là chính chúng ta đã tự đưa mình vào friendzone ngay từ khi mới gặp cô ấy.

Bạn cảm thấy cô ấy thật đáng yêu, xinh đẹp, đặc biệt các kiểu. Và rồi khi bạn muốn cả hai có thể thân hơn mức bạn bè thì các nỗi sợ lại xuất hiện. Nào là sợ bị từ chối, sợ mất tình bạn, sợ cô ấy cắt đứt quan hệ nên không dám mạo hiểm, ko dám thể hiện tình ý, mong muốn cả hai sẽ có thể thân mật hơn.

Từ đó cách cư xử, cách nói chuyện của bạn đối với cô ấy chỉ như một người bạn. Toàn là những chủ đề chung chung, không liên quan đến mối quan hệ giữa cả hai, không liên quan đến tình cảm nam nữ, không ẩn dụ được giữa bạn và cô ấy có thể ngày càng gần gũi hơn.

Cách cư xử ở mức bạn bè đã trở thành thói quen qua một khoảng thời gian dài, thì cô ấy càng xem mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè. Cho nên lại càng khó và cần nhiều thời gian hơn để thay đổi. 

Tệ hơn là khi bạn không hề thể hiện bản thân là một người đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ, khi cô ấy không thấy được là bạn có hứng thú với bất kỳ cô gái nào khác. Thì trong suy nghĩ của cô ấy cho dù trái đất chỉ còn hai người thì cô ấy cũng ko thể tưởng tượng nổi là cả hai có thể thân hơn mức bạn bè.

Tuy vậy, nguyên nhân sâu xa là vì bạn chưa tìm được những hiểu biết và hướng dẫn cần thiết để thay đổi cách suy nghĩ, hành động và lời nói. Từ đó mới có thể biết cách tạo tiền đề cho cuộc trò chuyện, khiến cô ấy cảm nhận được đây là cuộc trò chuyện để tìm hiểu nhau chứ không phải chỉ dừng ở mức bạn bè.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài