Trong khi các trai ngoan hay trai hiền cố gắng hết sức mình để làm người phụ nữ hài lòng thì họ lại cứ hời hợt, phớt lờ đi theo các trai hư và dân chơi. Phải chăng đây là một nghịch lý trớ trêu của ông trời. Thật sự bạn không cần phải chơi bời và đổ đốn để có thể lôi cuốn các cô gái như các trai hư. Nhưng vẫn có những điều hữu ích bạn có thể học từ họ.

Trai hư tất nhiên cũng có nỗi khổ và khó khăn riêng của họ, và đó là vì sao bạn không muốn biến mình thành một dân chơi thực sự. Và một trong những khó khăn lớn nhất chính là dù họ có thể từng ngủ với rất nhiều cô gái, nhưng không thể nào có được một tình yêu lâu dài. Cho dù có người con gái sẵn sàng đi theo trai hư, thì mối quan hệ của họ nếu kéo dài sẽ tràn ngập cãi vả, xung đột và đau đớn.

Phụ nữ thích những người đàn ông với một sự kết hợp đầy đủ của tự tin, vô tư, dễ gần và vui tính.

Họ đơn giản chỉ muốn vui vẻ thôi. Ít nhất là ở lúc ban đầu, càng về sau nhu cầu về tình cảm của người con gái sẽ càng phong phú hơn. Nhưng ban đầu thì vui vẻ chính là điều quan trọng nhất. Phụ nữ cũng muốn cuồng nhiệt trong phòng ngủ như đàn ông thôi. Nếu bạn muốn mình có thể một cách tự nhiên gặp gỡ, hẹn hò và vào phòng ngủ với nhiều cô gái tuyệt vời, thì điều đầu tiên bạn cần làm là quên hết và buông hết những kỳ vọng của mình rằng mọi chuyện phải diễn ra như thế này, như thế kia đi.

Sẽ khá là có ích, khi bạn có thể ném hết đi những ngôn từ, mỹ từ và câu chuyện về một mối quan hệ lâu dài, tình yêu, hẹn hò, bạn trai hay bạn gái các kiểu. Không cần phải nói về chủ đề này trừ phi cô ấy là người đề cập. Đa số các trai lại quá lo lắng về chủ đề hẹn hò, tình yêu và cứ muốn xác định rõ ràng mình là gì đối với cô ấy, vị trí của mình trong tim cô ấy là ở đâu thay vì chỉ cần tận hưởng không khí vui vẻ với người con gái.

Đơn giản là, trừ phi cô ấy đề cập đến vấn đề cả hai là gì của nhau, mối quan hệ này thật sự là ý nghĩa gì, tương lai của cả hai sẽ như thế nào, cả hai có phải bạn trai bạn gái của nhau không, thì luôn là quá sớm để nói về chuyện này. Cô ấy chắc chắn sẽ nhắc đến khi cô ấy đã thực sự sẵn sàng.

Vì vậy nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tạo ra những cơ hội, những buổi hẹn hò lãng mạn để dẫn tới kết thúc ở phòng ngủ của bạn hoặc của cô ấy thôi. Cái vô tư, tự nhiên của trai hư là ở chỗ anh ta hoàn toàn vô tâm và không xem trọng người phụ nữ, vui vẻ gần như là điều duy nhất anh ta quan tâm. Còn vô tư và tự nhiên của bạn là khi bạn cũng không quan tâm người con gái có thích mình hay không, cũng luôn biết hưởng thụ vui vẻ nhưng vẫn luôn tôn trọng cô ấy.

Bạn sẽ trở nên bí ẩn khi không đem hết cuộc đời của mình ra kể cho cô ấy nghe, hay nói hết ra kế hoạch của buổi hẹn hò.

Thay vào đó, bạn sẽ chỉ kể cô ấy nghe những gì cô ấy hỏi và để cô ấy tự mình khám phá những gì diễn ra trong những buổi tối ấy, bạn sẽ tạo ra càng nhiều cảm giác hồi hộp, lôi cuốn, bất ngờ, thì cảm tình của cô ấy dành cho bạn lại càng nhiều hơn. Bạn cần để cô ấy nói hầu hết thời gian bằng cách đặt những câu hỏi về cô ấy, sở thích cô ấy là gì, cô ấy hay làm gì để giết thời gian, cô ấy có những thú vui nào, có những chuyện vui gì trong cuộc sống của cô ấy.

Khi cô ấy được nói hầu hết thời gian của buổi hẹn hò, đến cuối buổi tối cô ấy sẽ bỗng nhận ra mình đã kể được biết bao chuyện về bản thân nhưng hình như chưa biết được gì nhiều về bạn. Và thế là bạn đã thành công khi trở nên bí ẩn. Nó kích thích sự hiếu kỳ của cô ấy, khiến cô ấy muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Nó cũng chính là điều cô ấy mong muốn khi không phải người đàn ông nào cũng có thể khiến cô ấy tò mò, hiếu kỳ và bị lôi cuốn như vậy. Cảm tình của cô ấy sẽ ngày một nhiều hơn bởi con người bí ẩn của bạn vậy.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài